Chào mừng quý khách đến với vua hải sản OTTO Phú Quốc - Trải nghiệm và thưởng thức theo phong cách riêng của bạn - Đậm đà hương vị bia Đức cùng hải sản tươi ngon

Bia Đức tại Otto Restaurant – Hương vị của chất lượng

Bia Đức – từ lâu đã trờ thành thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, là biểu tượng của văn hóa và con người nước Đức. Nó được xem như là một thứ đồ uống hữu hiệu, xua tan cơn khát và sự mệt mỏi. Hương thơm và sự ngọt ngào đọng lại đã quyến rũ tất cả những người sành bia khi nâng ly thưởng thức bia Đức.

Đến Otto Restaurant uống bia và thưởng thức hải sản và ngắm biển sẽ mang lại trải nghiệm không thể quên với thực khách. Chúng tôi không chỉ phục vụ các dòng bia quen thuộc với hương vị người Việt như: Heniken, Kaiser,…mà còn đem đến những dòng bia tươi đậm vị xứ Bavaria.

Trong quá trình nghiên cứu sản xuất bia tươi Otto chúng tôi mang đến cho thực khách nhiều sản phẩm bia phù hợp hương vị người Việt. Được làm từ men bia tươi, mỗi loại bia mang hương vị đặc trưng riêng và có hàm lượng dinh dưỡng cao, chỉ có ở bia Otto. Vậy để tạo ra những cốc bia tươi ngon như thế chúng ta cần những nguyên liệu gì. Hãy cùng Otto tìm hiểu nhé!

Quy trình sản xuất bia

1. Nước

Do thành phần chính của bia là nước (chiếm từ 80 – 90%) nên nguồn nước và các đặc trưng của nó có một ảnh hưởng rất quan trọng tới các đặc trưng của bia. Nhiều loại bia chịu ảnh hưởng hoặc thậm chí được xác định theo đặc trưng của nước trong khu vực sản xuất bia. Mặc dù ảnh hưởng của nó cũng như là tác động tương hỗ của các loại khoáng chất hòa tan trong nước được sử dụng trong sản xuất bia là khá phức tạp, nhưng theo quy tắc chung thì nước cứng là phù hợp hơn cho sản xuất các loại bia sẫm màu như bia đen, trong khi nước mềm là phù hợp hơn cho sản xuất các loại bia sáng màu.Nước được dùng để nấu bia là nước đạt tiêu chuẩn đã qua kiểm định. Nhờ sử dụng trang thiết bị hiện đại, quy trình nghiêm ngặt, bia tươi được phục vụ tại Otto đảm độ ngon của nước không bị thay đổi trong quá trình nấu.

2. Hoa bia

Hoa bia là thực vật dạng dây leo (Humulus lupulus), sống lâu năm (30-40 năm), có chiều cao trung bình từ 10–15 m. Hoa houblon có hoa đực và hoa cái riêng cho từng cây. Trong sản xuất bia chỉ sử dụng hoa cái chưa thụ phấn.

Đức sở hữu những vườn hoa bia chất lượng và quy mô vào loại bậc nhất thế giới. Hoa bia là yếu tố giúp bia có mùi thơm đặc trưng và vì lí do đó nhà hàng chúng tôi luôn chọn loại bia có chất lượng tốt. Các dòng bia của Otto đều sở hữu hương vị quyến rũ và lớp bọt mịn, đẹp mắt.

3. Mạch nha

Tất cả những hạt ngũ cốc, nếu được ươm mầm với sự kiểm soát chặt chẽ của các điều kiện kỹ thuật (độ ẩm, nhiệt độ và mức độ thông gió), sử dụng trong công nghệ sản xuất bia đều có thể gọi chung là mạch nha hay malt (như malt thóc, malt bắp, malt lúa mì…).

Malt là sản phẩm được chế biến từ các loại hạt hòa thảo như đại mạch, tiểu mạch, thóc, ngô, v.v. sau khi cho nảy mầm ở điều kiện nhân tạo và sấy đến độ ẩm nhất định với điều kiện bắt buộc.

Bất kể là bia nâu hay bia đen, bia ngọt hay bia cay, nhờ có mạch nha mà bia mới có được đầy đủ hương vị và màu sắc cần có. Mạch nha được tạo ra nhờ quá trình nảy mầm của các loại hạt ngũ cốc đã qua quá trình chọn lọc khắt khe. Các dòng bia tươi tại Otto luôn đảm bảo lựa chọn những hạt ngũ cốc to và mẩy nhất, những hạt đã hứng trọn tia nắng mặt trời chói chang để sử dụng cho quá trình nấu.

4. Men bia

Men bia là các vi sinh vật có tác dụng lên men đường. Các giống men bia cụ thể được lựa chọn để sản xuất các loại bia khác nhau, nhưng có hai giống chính là men ale (Saccharomyces cerevisiae) và men lager (Saccharomyces uvarum), với nhiều giống khác nữa tùy theo loại bia nào được sản xuất. Men bia sẽ chuyển hóa đường thu được từ hạt ngũ cốc và tạo ra cồn và cacbon điôxít (CO2).

Bia là một loại thức uống lên men, và nếu không có men sẽ chẳng thể nào có được quá trình đó, và càng chẳng thể sinh ra được thứ nước uống ngon đến vậy. Có thể nói men là nguyên liệu thô kinh tế nhất vì nó sẽ tiếp tục nhân lên trong suốt quá trình sản xuất bia. Trên thế giới có nhiều loại men bia, nhưng bia tươi của Otto được sử dụng phải là loại men bia thuộc chủng tinh khiết với chất lượng luôn được đảm bảo.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng những người bạn của mình đến ngay nhà hàng bia Đức Otto để tận hưởng trọn vẹn hương vị nước Đức.

Nhà Hàng Hải Sản OTTO

0899.317.281
Địa chỉ: SS13-S01 khu phố đi bộ Sonasea, Bãi Trường,
Ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Bản quyền thuộc về OTTO Phú Quốc 2018
1
Bạn cần hỗ trợ?